HILL tham gia hội thảo về giáo dục và phát triển bền vững tại văn phòng Liên Hợp Quốc

Ngày 06/01/2020, HILL đã vinh dự được trình bày tại hội thảo về Giáo dục và phát triển bền vững do Đại học Future Generations – Hoa kỳ tổ chức tại trụ sở Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Hà nội.

Ngoài bài trình bày của HILL, hội thảo còn có sự tham gia của một số diễn giả uy tín trong nước và quốc tế như: GS. TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Đại học Nam Cần Thơ, Ông Edmund J. Cain – Nguyên trưởng đại diện của Liên Hợp Quốc tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập, nguyên Phó chủ tịch quỹ Conrad N. Hilton Foundation; TS. Daniel Taylor – Hiệu trưởng trường đại học Future Generations.

Tại sự kiện này, lãnh đạo của HILL đã chia sẻ một số quan điểm và tầm nhìn về Giáo dục chất lượng trong bối cảnh xã hội luôn thay đổi và các thách thức mà nhân loại phải đối mặt như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, đô thị hoá quá nhanh, di cư ngày càng trở nên phức tạp và bất định. Bên cạnh đó, HILL đã giới thiệu về những nỗ lực của mình trong việc xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục trải nghiệm nhằm phát triển năng lực tư duy, giải quyết vấn đề cho học sinh mà ở đó các mục tiêu về phát triển bền vững được lồng ghép một cách chủ động. Phần trình bày của HILL đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi của Hội thảo.

Ở phần cuối của hội thảo, các đại biểu đã trao đổi chi tiết hơn về một số định hướng và giải pháp cho Việt Nam trong việc xây dựng một nền giáo dục có chất lượng đồng thời đảm bảo các nội dung về phát triển bền vững được tích hợp một cách đầy đủ và hiệu quả.

Quý phụ huynh muốn nhận thông tin tư vấn về chương trình trại hè, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 230 000

Email: contact@hill.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI