ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Chương trình giáo dục trải nghiệm của HILL được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản ở các nền giáo dục phát triển, với sự am hiểu về các chương trình trải nghiệm quốc tế và kinh nghiệm tích lũy từ quá trình sinh sống cũng như nuôi dạy con cái ở nước ngoài.

Cùng đồng hành với HILL trong quá trình hình thành và phát triển là các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục trải nghiệm cũng như Giáo dục vì phát triển bền vững trong và ngoài nước.

TS. VŨ CẢNH TOÀN

Giám đốc

E-mail: toanvu.hill@gmail.com

About

TS. Vũ Cảnh Toàn có bằng Thạc sĩ Quản lý Môi trường tại Pháp và bằng Tiến sỹ về Quản trị đô thị tại Úc và đã từng đến làm việc, trao đổi ngắn hạn tại hơn 30 nước trên thế giới. Ngoài thời gian học tập ở nước ngoài, TS có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế như tập đoàn EIFFAGE (tại Pháp) và Viện Nghiên cứu Môi trường và Xã hội của Mỹ và đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án quốc tế về môi trường, biến đổi khí hậu và phát triển đô thị bền vững. Ngoài ra, TS Toàn được mời trình bày tại nhiều hội thảo quốc tế lớn và tham gia giảng dạy tại nhiều chương trình nâng cao năng lực cho cán bộ các tỉnh, thành và cho giảng viên một số trường đại học. Năm 2013, TS Toàn được lựa chọn là một trong 18 người trên thế giới tham gia vào chương trình học bổng toàn cầu về đổi mới xã hội (Global Fellowship Program on Social Innovation). TS dành sự quan đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục đặc biệt là vấn đề xây dựng và phát triển năng lực tư duy phản biện.

TS. PHAN PHƯƠNG ANH

Cố vấn khoa học xã hội

E-mail:

anhphan1.hill@gmail.com

About

TS. Phương Anh tốt nghiệp Tiến sĩ Nhân học xã hội và lịch sử tại trường Cao học Khoa học Xã hội Paris và có khoảng 10 năm sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài (như Pháp, Đài Loan, Úc). Ở Việt nam, TS Phương Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo (cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ) về văn hóa nói chung và di sản nói riêng. Hiện tại TS là giảng viên khoa Nhân học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các chủ đề nghiên cứu và giảng dạy chính bao gồm nhân học ngôn ngữ, chữ viết, di sản văn hoá và phát triển bền vững.

TS. DƯƠNG THANH TÙNG

Cố vấn thực nghiệm khoa học

E-mail: tungduong.hill@gmail.com

About

Thầy Dương Thanh Tùng tốt nghiệp khoa Vật lý , Trường Đại học Khoa học và Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Pháp và Tiến sỹ về kỹ thuật hạt nhân tại Viện Công nghệ Tokyo, Nhật Bản. 

Từng sống và học tập gần 10 năm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến và môi trường trải nghiệm thực sự như Pháp và Nhật Bản, thầy đã từng rất khó khăn để thay đổi phong cách học theo sách vở hay gọi là “học gạo” để làm quen với cách học và làm “thực nghiệm”. Khi nắm bắt và hiểu được phương pháp này, thầy luôn đau đáu muốn xây dựng một mô hình giáo dục “trải nghiệm” kết hợp giữa cách dạy học tiên tiến của các nước phát triển với tính cách của học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Đại học công nghệ Nhật Bản, thầy càng khao khát muốn xây dựng một chương trình cho chính con em mình.

TS. Verónique Dassié

Cố vấn

E-mail: lionver@club-internet.fr

About

Véronique Dassié là giảng viên và cán bộ nghiên cứu tại Đại học Aix -Marseille, thuộc Viện Dân tộc học Châu Âu và Địa Trung Hải (IDEMEC) của Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia (CNRS), Aix-en-Provence, Pháp. Hiện tại, cô cũng đang hợp tác nghiên cứu với bảo tàng Các nền văn minh châu Âu và Địa Trung Hải (MUCEM, Marseille, Pháp).
Là chủ tịch hiệp hội phụ huynh của học sinh tiểu học (APEEG) đồng thời là thành viên và người sáng lập của Liên đoàn Hội đồng Phụ huynh ở Montargis, cô cũng tham gia vào các hoạt động giáo dục của thành phố từ tiểu học đến trung học.

BÙI HÀ TRANG

Phụ trách chương trình

E-mail: trangbui.hill@gmail.com

About

Trước khi đảm nhiệm công việc xây dựng và tổ chức chương trình trải nghiệm, cô Bùi Hà Trang đã tốt nghiệp khoa Nhân học, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn với tấm bằng Thủ khoa.  

Trong quá trình đó, cô Trang đã hoàn thành một số đề tài nghiên cứu về chính sách giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số, mối quan hệ dân tộc ở Việt Nam,… cũng như đạt được các học bổng như học bổng Phan Hữu Dật, học bổng Chung Soo, Hàn Quốc.

Ngoài ra, cô Trang đã có 7 năm kinh nghiệm làm giáo viên dạy Văn học, 3 năm kinh nghiệm với các vị trí khác nhau tại các tổ chức giáo dục như Junior Achievement Vietnam, Insight Education Center,…

TRẦN QUANG HƯNG

Giáo viên

E-mail:

hungtran.hill@gmail.com

About

Thầy Trần Quang Hưng tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Sinh học (dạy bằng tiếng Anh) thuộc khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội với tấm bằng Giỏi.

Trong quá trình đó, thầy Hưng đã có 4 năm đảm nhiệm các vị trí cán bộ trường – lớp, tập sự nghiên cứu khoa học vi sinh và hoàn thành đề tài nghiên cứu về Vi sinh vật học,… cũng như đạt được một số học bổng quốc tế như học bổng SAKURA của Nhật Bản năm 2016.

Ngoài ra, thầy Hưng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tiểu học và ôn thi chứng chỉ quốc tế môn Science và Biology cho học sinh song ngữ. Đồng thời, thầy Hưng từng tham gia làm việc tại các chương trình – sự kiện giáo dục cũng như các trại hè quốc tế tại Tổ chức trại hè Quốc tế GPA và American STEM.

NGUYỄN THỊ THU HOÀI

Giáo viên

E-mail: hoainguyen.hill@gmail.com

About

Cô Nguyễn Thị Thu Hoài tốt nghiệp loại Giỏi Cử nhân ngành Hóa Sinh tại trường Đại học Khoa học Thái Nguyên. Sau khi ra trường, cô Hoài đã đầu quân cho một số trường THCS trên địa bàn Hà Nội và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Khoa học cho lứa tuổi Tiểu học và THCS cũng như giảng dạy Kỹ năng sống tại một số trung tâm.

Với nguồn năng lực dồi dào, sự tâm huyết cũng như khả năng truyền cảm hứng, cô Hoài luôn đem tới cho các bạn HS những giờ học thú vị và đầy ắp tiếng cười.

KIỀU THỊ HỒNG NHUNG

Giáo viên

E-mail: nhungkieu.hill@gmail.com

About

Cô Kiều Thị Hồng Nhung tốt nghiệp loại Giỏi Cử nhân khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, cô Nhung đã hoàn thành một số đề tài nghiên cứu chuyên nghành Vật Lý lý thuyết cùng với đó là một số đề tài nghiên cứu đã đạt giải cao trong các cuộc thi Nghiên cứu khoa học như Tán xạ e+e- thành gama gama trong mô hình vật lí U- hạt, tán xạ e+e- thành e+e- khi có sự tham gia của U-hạt ,… cũng như đạt được một số học bổng cho sinh viên xuất săc.

Bên cạnh đó, cô Nhung đã có 6 năm kinh nghiệm làm giáo viên giảng dạy Vật Lí, Toán Học tại các trung tâm như CMS Edu.

TRƯƠNG NGỌC MAI

Giáo viên

E-mail: maitruong.hill@gmail.com

About

Với nền tảng trên 7 năm nghiên cứu về lĩnh vực Khoa học trong và ngoài nước, cô Trương Ngọc Mai đang đảm nhiệm vị trí giáo viên dạy Khoa học tự nhiên tại HILL.

Bên cạnh kiến thức vững vàng về Khoa học tự nhiên, cô Mai có 4 năm nghiên cứu về Giáo dục tại lớp Cử nhân chất lượng cao khoa Sinh học trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, xây dựng các dự án hành động về môi trường, cũng như nghiên cứu khoa học về béo phì ở trẻ em. Trong quá trình học tập và làm việc đã đạt nhiều giải thưởng và học bổng cấp Quốc Gia.

Cô Mai đồng thời tham gia điều hành những mô hình học tập và hoạt động trong và ngoài trường, là tình nguyện viên một số dự án giáo dục, làm việc tại tổ chức Trại hè Quốc tế GPA,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI