MINI LAB là bộ đồ chơi phát triển tư duy thông qua hoạt động thực nghiệm khoa học. Toàn bộ công cụ và nguyên liệu thực hành bên trong chiếc hộp đáp ứng bộ tiêu chí đồ chơi an toàn. Các thí nghiệm và mô hình khoa học hấp dẫn được chọn lọc và phân chia theo chủ đề phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ nhận thức của trẻ. 

Bắt đầu với việc thực hành, trẻ được tiếp xúc trực tiếp với học liệu và vật chất. Các hiện tượng xảy ra trong quá trình thực nghiệm sẽ kích thích trẻ chủ động quan sát, đặt câu hỏi, tìm kiếm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn và thử thách sự sáng tạo của bản thân để tạo ra sản phẩm khoa học cuối cùng. 

Bộ dụng cụ đi kèm một cuốn sách hướng dẫn chi tiết với hình ảnh sống động, hình họa nhiều màu sắc cùng các kiến thức và câu hỏi gợi mở giúp phát triển khả năng tư duy và niềm yêu thích khám phá khoa học của trẻ. Bên cạnh đó, MINI LAB cung cấp một giáo cụ trực quan là các video hướng dẫn thực hành ngộ nghĩnh đáp ứng nhu cầu chơi của trẻ đồng thời trẻ lại chủ động lĩnh hội được các kiến thức khoa học bổ ích. 

MINI LAB là sản phẩm giáo dục thân thiện với môi trường. Hộp khoa học được thiết kế dựa trên nguyên tắc tiết giảm tối đa những bao bì không cần thiết và tối thiểu hóa dụng cụ.

Hiện tại, MINI LAB đã ra mắt thị trường 05 bộ đồ chơi với các chủ đề khoa học hấp dẫn:

Hộp MINI LAB chủ đề “Giáng Sinh” – 150.000 VNĐ

Hộp MINI LAB chủ đề “Trái Đất” – 150.000 VNĐ

Hộp MINI LAB chủ đề “Năng lượng” – 195.000 VNĐ

Hộp MINI LAB chủ đề “Trồng cây” – 205.000 VNĐ

Hộp MINI LAB chủ đề “Hóa học” – 235.000 VNĐ