Sảng khoái trong “Water Day” cùng các bạn nhỏ lớp 1A2 trường TH Alaska

Món quà ý nghĩa nhất dành cho con không đến từ các cửa hàng mà đến từ tình yêu chân thành của ba mẹ. Cuộc sống thường ngày quá vội vã khiến nhiều cha mẹ không thể dành thời gian để lắng nghe và vui đùa với trẻ. Hoặc bố mẹ cố gắng dành thời gian bên con nhưng phần lớn lại dùng để xem tivi, ipad, hỏi han chuyện học tập ở trường,… mà lãng quên thời gian vui chơi và vận động cùng bé.

Vì lí do đó, lựa chọn một chuyến đi trải nghiệm cuối tuần đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh. Ngày 12/7 vừa qua, HILL hân hạnh được đồng hành cùng ba mẹ và các bé lớp 1A2 trường TH Quốc tế Alaska trong chuyến trải nghiệm 1 ngày với chủ đề “Nước ” tại Nhà Diều, Trầm Lộng, Ứng Hòa.

Với tiêu chí kết nối các thành viên trong gia đình, các bạn nhỏ và ba mẹ đã cùng tham gia chuỗi các hoạt động siêu vui và bổ ích: vận động thể chất và team-building với nước, thực hành làm tên lửa nước, làm kem lắc để tìm hiểu về 3 trạng thái của nước. Các kiến thức khoa học tưởng chừng như khô khan và phức tạp lại trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hơn bao giờ hết. 

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt mẹ, cái ôm thật chặt khi vỡ òa chiến thắng của con hay cái đập tay cổ vũ tinh thần của bố chính là điều tuyệt vời nhất sau mỗi chuyến đi.

Quý phụ huynh muốn nhận thông tin tư vấn về chương trình trại hè, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 230 000

Email: contact@hill.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI