Happy Mid-Autumn Festival in the COVID season with 'A LITTLE LANTERN 2020'

Không khí ngày Tết Trung Thu đang bắt đầu lan tỏa và rạo rực khắp phố phường Hà Nội. Trung Thu năm nay thật khác. Vẫn là sự háo hức và mong chờ của trẻ nhỏ, chút lòng thành của người lớn dâng đôi bánh trung thu, đĩa cốm thơm, giỏ hồng đỏ lên ông bà tổ tiên nhưng ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, việc tuân thủ các quy định phòng chống dịch vẫn là ưu tiên trên hết.

Tiếp nối thành công của Hoa Đăng Nhỏ 2019, HILL tiếp tục phối hợp tổ chức “HOA ĐĂNG NHỎ 2020” với đối tác Nhà Diều – không gian trải nghiệm sáng tạo cho trẻ em thuộc tổ chức PowerAlive Vietnam. Với một chương trình mới công phu hơn, sáng tạo hơn và cam kết đảm bảo an toàn, HOA ĐĂNG NHỎ 2020 chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho ba mẹ và các con trong mùa Trung Thu này.

Một mặt mẹt mộc – Thu phục kỳ lân – Lục súc tranh công và Kẻ cắp Mặt Trăng là bốn thử thách cực hấp dẫn được lấy ý tưởng từ các trò chơi dân gian truyền thống ngày Trung Thu như làm pháo bưởi, tò he các con giáp, sự thay đổi của Mặt Trăng hay vẽ mặt nạ mẹt. Chỉ với cuộc đua hoa đăng đầy kịch tính, các bạn nhỏ đã thu nạp được biết bao kiến thức về ngày Tết đoàn viên của dân tộc.

Các bạn ấy còn được ăn thử và phán đoán 10 loại bánh dân gian của dân tộc, tự tay làm chiếc bánh dẻo của riêng mình. Ai cũng tấm tắc tưởng không dễ mà dễ không tưởng.

Bất ngờ nhất có lẽ là những chú chó bông bằng bưởi được tạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo của bốn đội. Các bạn ấy bảo “Đây có lẽ là con chó ý nghĩa nhất đối với chúng con vì chúng con đã được tự tay làm và cùng làm với nhau”.

Hi vọng rằng các bạn nhỏ đã có một ngày Tết Trung Thu thật ý nghĩa bên bạn bè của mình. Và hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo của HILL nhé!

If you require more information about our programs, please do not hesitate to contact us:

Hotline: 0982 230 000

Email: contact@hill.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

en_USEN