HILL kết hợp cùng dự án Bending Bamboo

Ngày 3 tháng 9 2019, HILL đã vinh dự được đón tiếp Giáo sư người Mỹ Dan Wessner tại văn phòng của mình. GS Wessner là một trong những người Mỹ đầu tiên trở lại Việt Nam sau chiến tranh và đã hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục gần 30 năm qua.

GS Wessner đã và đang hỗ trợ Việt Nam thông qua chương trình Bending Bamboo nhằm hỗ trợ phát triển năng lực tư duy và khả năng giải quyết vấn đề cho học sinh phổ thông thông qua việc xây dựng giáo trình và giảng dạy Tiếng Anh kết hợp với môn khoa học.

Chương trình này được thực hiện ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và dự kiến sẽ được nhân rộng ra nhiều địa phương khác trong thời gian tới. Đây là lần thứ 3 lãnh đạo của HILL làm việc với GS Wessner để chia sẻ và trao đổi về hoạt động của hai bên và bàn về khả năng hợp tác trong thời gian tới.