HILL vinh dự đón và làm việc với lãnh đạo Đại học Future Generations

Đầu tháng 1 năm 2020, HILL đã vinh dự được đón tiếp TS. Daniel Taylor – Hiệu trưởng Trường Đại học Future Generations (FGU) và ông Edmund J. Cain – Nguyên trưởng đại diện của Liên Hợp Quốc tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập, nguyên Phó chủ tịch quỹ Conrad N. Hilton Foundation, thành viên Board of Directors Đại học Future Generations tại văn phòng của mình.

Tại buổi làm việc này, hai bên đã có những trao đổi về vai trò của giáo dục trải nghiệm nhằm hỗ trợ phát triển năng lực tư duy và tăng cường hiểu biết, nhận thức về phát triển bền vững cho học sinh phổ thông ở Việt Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo HILL và FGU cũng thảo luận về một số triển vọng hợp tác trong thời gian tới như xây dựng giáo trình và tài liệu hỗ trợ giáo dục gắn với chương trình giáo dục phổ thông mới và hình thành một trung tâm quốc tế về giáo dục phát triển bền vững ở Việt nam. Trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi nhằm cụ thể hóa các hoạt động hợp tác.