Khởi động KITE LAND ESD CAMP – Trại hè Giáo dục vì Phát triển Bền vững đầu tiên tại Việt Nam

KITE LAND ESD CAMP là trại hè đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên các nội dung Giáo dục vì phát triển bền vững (ESD – Educaiton for Sustainable Development) do UNESCO điều phối theo chương trình Nghị sự 21 của Liên Hợp Quốc.
Trại hè do Hanoi Innovative Learning Lab (HILL) cùng Khu trải nghiệm và sáng tạo Nhà Diều đồng tổ chức. Là đơn vị tiên phong trong thiết kế và vận hành các hoạt động trải nghiệm vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam, HILL đã được lựa chọn là đối tác xã hội trong dự án nghiên cứu của trường ĐH Uppsala (Thuỵ Điển) về hợp phần giáo dục ngoài trường học vì sự phát triển bền vững (non-formal learning for ESD).
Thời gian: 5 ngày 4 đêm, chia thành 2 đợt:
  • Đợt 1: từ 20/07 đến 24/07/2020
  • Đợt 2: từ 27/07 đến 31/07/2020
Với cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc mang đậm dấu ấn của làng quê Bắc Bộ, Nhà Diều là mô hình học tập trải nghiệm tuyệt vời, đã được lựa chọn làm địa điểm tổ chức cho trại sáng kiến của Green ID, trại làm phim của WWF, trại hè Ftel Nhí của FPT Telecom… Bên cạnh đó, toàn bộ thực phẩm được sử dụng là thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn và nguồn gốc xuất xứ. Đội ngũ tổ chức trại hè bao gồm nhân viên y tế túc trực xuyên suốt thời gian diễn ra trại hè để đảm bảo an toàn cho học sinh tham gia.
Ảnh: Một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại Nhà Diều
Trại hè KITE LAND đề cập đến hầu hết các lĩnh vực trọng tâm trong đời sống như giáo dục, môi trường, công bằng xã hội, bình đẳng giới,… đã được cụ thể hóa trong 17 mục tiêu vì Phát triển bền vững (SDGs). Trong đó, trại hè năm 2020 tập trung vào các mục tiêu về môi trường và biến đổi khí hậu hướng tới giáo dục nhận thức và khả năng giải quyết vấn đề cho học sinh.
Sự khác biệt của KITE LAND ESD CAMP?
  • Gồm 5 modules với các chủ đề mang tính toàn cầu: Tài nguyên bền vững – Hệ sinh thái bền vững – Cộng đồng bền vững – Hành động vì khí hậu – Sống bền vững, được thiết kế thành các hoạt động và dự án khoa học cực hấp dẫn.
  • Tiếp cận các vấn đề của đời sống một cách toàn diện giúp trẻ nâng cao nhận thức về sự phụ thuộc lẫn nhau giữa con người và môi trường thiên nhiên.
  • Rèn luyện cho trẻ các kỹ năng của thế kỷ 21: 4C (Communication-Collaboration-Critical thinking-Creativity/Giao tiếp-Hợp tác-Tư duy phản biện-Sáng tạo). Đặc biệt, trại hè tập trung phát triển năng lực tư duy phản biện và khả năng ra quyết định.
  • Tăng khả năng hòa nhập, sức mạnh và thể chất, tinh thần nhân ái qua các hoạt động cộng đồng tại địa phương.
HỌC PHÍ TRỌN GÓI (VNĐ): 6.900.000 VNĐ/học sinh
ƯU ĐÃI 1:
Giảm 10% cho học sinh đăng ký sớm (trước ngày 15/06/2020 đối với đợt 1 và trước ngày 22/06/2020 đối với đợt 2)
Giảm 5% cho học sinh đăng ký sớm (trước ngày 30/06/2020 đối với đợt 1 và trước ngày 06/07/2020 đối với đợt 2)
ƯU ĐÃI 2: Giảm 10% Dành cho nhóm anh chị em ruột cùng tham gia đăng ký trại hè
Lưu ý:
Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ngủ nghỉ, đi lại, học tập, bảo hiểm cho trại sinh. Quý phụ huynh không phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.
Khách hàng chỉ nhận một trong hai hình thức ưu đãi trên.
Việc đăng ký được xem như hoàn tất khi BTC nhận được phần thanh toán học phí từ phụ huynh.
Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con tại đây để hưởng những ưu đãi chỉ có trong tháng này: https://forms.gle/crWY1bkfLDCqu185A  hoặc để lại Họ tên, SĐT hoặc địa chỉ email để được tư vấn
Hotline tuyển sinh: 0982 230 000 (Mrs.Trà) hoặc 0982 428 955 (Mrs.Hoa)
Email: contact@hill.edu.vn hoặc nhadieu.edu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *