Trải nghiệm gian hàng khoa học HILL tại Lễ hội xuân, trường TH Thực Nghiệm

Hương sắc mùa xuân và không khí của ngày Tết cổ truyền đang len lỏi tới từng góc nhà, con phố. Hòa mình trong không khí rạo rực ấy, các bạn nhỏ tại trường TH Thực Nghiệm đã cùng tham gia “Lễ hội xuân” với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bên cạnh hoạt động thi đua gói bánh chưng, giã bánh dày nhằm giáo dục về phong tục truyền thống của người Việt trong ngày Tết nguyên đán, các bạn nhỏ còn được đóng vai những “doanh nhân nhí” trổ tài bán hàng và đi chợ Tết. Tại gian hàng khoa học của HILL, các em học sinh đã được trải nghiệm những trò chơi khoa học vui, trả lời các câu đố về thế giới khoa học diệu kỳ và nhận những phần quà ý nghĩa.

Đây cũng là sự kiện khép lại một năm làm việc nhiều niềm vui và cũng nhiều thách thức với sứ mệnh tiên phong đổi mới mô hình giáo dục hiện tại bằng viêc ứng dụng phương pháp giáo dục trải nghiệm nhằm phát triển tư duy.

Một số hình ảnh đẹp tại gian hàng khoa học HILL trong Hội chợ xuân trường TH Thực nghiệm: