Trải nghiệm gian hàng khoa học HILL tại “Lễ hội bánh chưng” trường Tiểu học Nghĩa Tân

“Sắp đến Tết rồi, đến trường rất vui
Sắp đến Tết rồi, về nhà rất vui
Mẹ đang may áo mới nhé, ai cũng vui mừng ghê”

Tết đã đến rất gần. Với con trẻ, Tết đơn giản chỉ là niềm vui may áo mới, sự háo hức nhận những phong bao lì xì đỏ xinh, không khí gia đình sum họp đầm ấm. Đó cũng là niềm vui của những lễ hội đón xuân, vui bánh chưng xanh, đón năm mới an lành.

Trong “Lễ hội bánh chưng” vào ngày 6/1, các thầy cô giáo đến từ HILL đã đem tới cho các bạn nhỏ trường TH Nghĩa Tân những trải nghiệm đón xuân cực kỳ thú vị tại gian hàng khoa học.

Với chiếc áo dài đỏ xúng xính, các bạn nhỏ đã cùng tham gia những thí nghiệm khoa học vui nhộn, trả lời các câu hỏi và câu đó hóc búa về khoa học – văn hóa – lịch sử để dành lấy cơ hội quay vòng quay may mắn và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hi vọng rằng thông qua những trải nghiệm này, các bạn nhỏ sẽ thêm yêu khoa học và ngày Tết cổ truyền của dân tộc cũng như có thêm thật nhiều động lực, niềm vui để bắt đầu một năm mới nhiều thành công mới.

Ảnh: Một số hình ảnh tại “Lễ hội bánh chưng”, trường TH Nghĩa Tân